Tháng Bảy 13, 2022 By Kiểm Nguyễn Off

Mơ thấy chuột – Dự báo điềm lành hay điềm xấu?

Khi nhắc đến chuột, người ta thường nghĩ đến loài vật nhỏ bé, sống chui lủi. Điều này khiến việc mơ thấy chuột trở thành một nỗi ám ảnh tâm lý và họ cảm thấy sợ hãi, lo lắng. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem những giấc mơ này mang màu sắc ý nghĩa gì và có thật sự đáng sợ không nhé! 

I. Chúng ta có nên lo lắng khi nằm mơ thấy chuột không?

Câu trả lời là có. Như đã đề cập ở trên, loài chuột thường khiến người ta nghĩ đến những điều không mấy tích cực Do đó các nhà nghiên cứu cho rằng việc nó xuất hiện trong giấc mơ cũng sẽ mang một thông điệp mạnh mẽ nào đó.

Mơ thấy chuột dự báo điềm lành hay điềm xấu?

Nhìn chung, những giấc mơ thấy chuột ngụ ý rằng bạn đang lười biếng, chểnh mảng hoặc đang lãng phí thời gian. Bạn cần loại bỏ ngay những suy nghĩ tiêu cực, dẹp bỏ sự nghi ngờ, ghen tị đang nhen nhóm trong bản thân. Chỉ khi bạn kiềm chế được tất cả những cảm xúc tiêu cực trên thì mọi vấn đề rắc rối của bạn mới được giải quyết.

Tuy vậy, đừng quá lo lắng mỗi khi mơ thấy chuột. Những dấu hiệu mà giấc mơ cảnh báo cũng phần nào giúp bạn chuẩn bị trước tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn.

II. Ý nghĩa một số giấc mơ về chuột chi tiết

Mơ thấy chuột là điềm lành hay điềm dữ?

1. Nằm mơ thấy con chuột màu đen có ý nghĩa gì?

Nếu bạn mơ thấy chuột màu đen, rất có thể bạn sắp gặp phải những bí mật hiểm họa hoặc sự lừa dối. Lúc này sẽ có hai trường hợp xảy ra: bạn là người bị lừa hoặc bạn là người lừa người khác.

Trong trường hợp đầu tiên, hãy cảnh giác trước các mối quan hệ xung quanh. Còn nếu bạn đang lừa dối người khác, hãy dừng lại trước khi mọi chuyện vỡ lở và vượt tầm kiểm soát của bạn. Một lời thú nhận và xin lỗi chắc chắn sẽ gỡ rối những hiểu lầm hơn là việc dối lừa nhau.

2. Nằm mơ thấy chuột trắng có ý nghĩa gì?

Trái ngược với nằm mơ thấy chuột đen, nếu bạn nằm mơ thấy chuột trắng thì xin chúc mừng, đây là điềm báo cho thấy bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ, Người này sẽ giúp bạn giải quyết một số vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

3. Nằm mơ thấy bị chuột cắn (vào tay hoặc chân) có ý nghĩa gì?

Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp phải đối mặt với một khoảng thời gian tương đối khó khăn, mệt mỏi, căng thẳng. Sẽ có rất nhiều những cuộc tranh đấu, cạnh tranh xảy ra trong thời gian này.

4. Nằm mơ thấy thấy chuột chạy thành đàn theo hàng dọc 

Nếu bạn nằm mơ thấy điều này, hãy cẩn trọng trong với tài sản và tiền bạc của bạn. Hơn nữa trong thời gian này bạn sẽ phải đối mặt với áp lực đến từ công việc. Điều này khiến bạn gần như phải dành toàn bộ thời gian vào công việc mà bỏ qua rất nhiều thứ.

Lời khuyên là bạn nên cân bằng lại công việc và những điều khác trong cuộc sống. Luôn cố gắng, nỗ lực, cẩn thận thì không điều gì tiêu cực có thể xảy ra với bạn!

5. Nằm mơ thấy một đàn chuột nhắt đang ăn có ý nghĩa gì?

Một đàn chuột nhắt đang ăn trong giấc mơ gửi gửi thông điệp rằng có một ai đó đang cố gắng hại bạn. Người này rất có thể ở đang ở trong một mối quan hệ thân quen với bạn( đồng nghiệp, bạn bè,…). 

Đàn chuột nhắt đang ăn thường tranh giành nhau, rất lộn xộn và thiếu quy củ. Từ hình ảnh đó để suy ra đời thực thì giấc mơ này dường như đang cố cảnh báo rằng có người sẽ đến và tỏ ra hơn thua với bạn. Ví dụ như thành quả trong công việc hay lòng tin của những người khác đối với bạn. 

Bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh và đề phòng với những người sẵn sàng dùng đủ mọi thủ đoạn để tranh giành với bạn này.

III. Những con số may mắn khi nằm mơ thấy chuột

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột, hãy thử sức với những con số may mắn sau đây.:

  • Trường hợp nằm mơ thấy mình bị chuột cắn( có thể là cắn vào chân), bạn nên đánh các cặp số 14, 41
  • Trường hợp nằm mơ thấy một chú chuột còn nhỏ, chọn các cặp số 10, 01
  • Trường hợp nằm mơ thấy chuột bị chết chết, thử sức với các cặp số 24, 42
  • Trường hợp có rất nhiều chuột xuất hiện trong giấc mơ thì đánh các số số 02, 20

Thông điệp mà giấc mơ thấy chuột muốn gửi đến bạn là gì?

  • Trường hợp nằm mơ thấy một con chuột chạy qua rất nhanh, đánh lô các số 12, 21
  • Tương tự nằm mơ thấy chuột chạy nhanh nhưng với số lượng lớn và chạy theo đàn thì đánh số 22
  • Trường hợp nằm mơ thấy mèo vờn chuột, bạn nên chọn số 41
  • Trường hợp nằm mơ thấy bắt được chuột, thử sức với các cặp số 31, 13

IV. Lời kết 

Mỗi giấc mơ thường mang đến những ý nghĩa riêng và khơi gợi sự tò mò của người chủ nhân. Hy  vọng với bài viết trên giúp ích cho anh em tìm hiểu và giải đáp ý nghĩa giấc mơ thấy chuột, tuy đây không phải điềm lành nhưng anh em đừng quá lo lắng, hãy lạc quan và cố gắng hoàn thiện mình nhé !