Tháng Bảy 15, 2022 By Kiểm Nguyễn Off

Mơ thấy cua điềm báo gì? Mơ thấy con cua đánh con gì may mắn?

Mơ thấy con cua là một giấc mơ hiếm khi xảy ra trong giấc mơ của chúng ta, bạn đã từng thấy cua trong giấc mơ hay chưa? Cua là một loại động vật sống dưới nước có cách di chuyển khá đặc biệt. Hôm nay hãy cùng  tìm hiểu về giấc mơ thấy cua qua bài viết dưới đây nhé! 

I. Mơ thấy cua là điềm báo gì?

Mơ thấy cua mang đến điềm báo sự đen đủi!

Cua được biết đến là một loài động vật sống được cả dưới nước và trên cạn, di chuyển theo chiều ngang bằng 8 chân nhưng lại rất nhanh nhẹn.

Trong đời sống, cua đại diện cho bản tính ngang ngược và thất thường đồng thời nó cũng thể hiện cho sự khỏe mạnh và lòng kiên trì. 

Biểu tượng của cua nhắc nhở không phải tất cả con đường đều dẫn đến mục tiêu cuộc sống của bạn. Nói cách khác đôi khi đường vòng hay đi ngang là cần thiết đối với bạn khi bước trên đường đời.

Vì thế việc mơ thấy con cua đồng thời cũng lý giải được những điều sắp xảy đến với bạn trong tương lai. Theo nhiều chuyên gia lý giải giấc mơ cho rằng việc nằm mơ thấy con cua báo mộng bạn sắp gặp nhiều điều không may, vì thế nên cảnh giác với những tình huống xấu có thể xảy đến.

Tuy nhiên để biết rõ về những điềm báo sau giấc mơ thấy con cua bạn nên tìm hiểu về những chi tiết xoay quanh giấc mơ này, cùng đi tìm hiểu nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ về cua 

1. Mơ cua chết hàng loạt

Cua chết hàng loạt trong giấc mơ là điềm báo công việc sắp tới bạn sẽ không suôn sẻ. Việc đến tay cũng không thể hoàn thành tốt, bạn có thể bị cấp trên chỉ trích vì những lơ là trong công việc. Ngoài ra nếu có bất cứ cạnh tranh nào thì rất có thể bạn không thể vượt qua đối thủ của mình. 

2. Mơ cua rụng càng hoặc lột xác

Đây là điềm báo cho thấy những khó khăn sắp tới bạn sẽ vượt qua một cách dễ dàng. Và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cho một cuộc sống với những thay đổi mới.

3. Nằm mơ thấy bắt được cua

Nằm mơ bắt được cua là một giấc mơ cho thấy bạn có một sự khởi đầu trong công việc khá thành công và thuận lợi. Nếu biết cố gắng thì bạn còn nhận được nhiều thành tựu hơn nữa. 

Bên cạnh đó, bạn đang cho mọi người thấy khả năng của mình trong công việc. Đây cũng chính là cơ hội để bạn tiến xa hơn nữa!

4. Mơ cua bò lên chân

Mơ cua bò lên chân báo hiệu đang có người quấy phá bạn!

Cho thấy sắp tới người khác đang muốn gây sự với bạn. Dù làm việc gì cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của bạn để tránh những cuộc tranh cãi không mong muốn. Vậy nên thời gian sắp tới bạn nên điềm tĩnh để giải quyết vấn đề nhé!

5. Mơ cua bò vào nhà

Giấc mơ này mang đến những chuyện không may có thể ập đến khiến bạn lo âu, suy nghĩ nhiều. Thời gian sắp tới hãy cẩn thận hơn nhé!

6. Mơ cua kẹp tay

Mơ cua kẹp tay cảnh báo cho bạn rằng sắp tới sẽ có người nói xấu hay làm xấu hình ảnh của bạn. Vậy nên hãy cẩn trọng nhé!

7. Mơ đi bán cua

Giấc mơ này cho thấy đây là dấu hiệu cho biết dù làm cách nào bạn cũng khó tránh khỏi những chuyện không may sắp xảy đến. 

8. Mơ thấy nhiều cua đồng

Mơ nhiều cua cho thấy sức khỏe không tốt!

Giấc mơ này cho thấy tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm, vậy nên sắp tới bạn nên để ý kỹ hơn việc chăm sóc sức khỏe của mình nhé!

9. Mơ thấy bò vào bếp

Đây là lời cảnh báo sức khỏe của bạn sẽ xấu hơn đi trong những ngày tới. Vì thế bạn hãy cẩn thận trong thời gian sắp tới nhé!

III. Mơ cua đánh con gì?

Mơ thấy cua nên đánh gì?

Sau khi giải mã được những giấc mơ thấy con cua bạn mong muốn tìm kiếm cho mình những con số may mắn đằng sau những giấc mơ này, hãy cùng giải mã ngay nhé!

 • Nằm mơ thấy con cua: 18 – 25
 • Chiêm bao thấy cua biển: 05 – 93
 • Mơ cua đồng: 29 – 83
 • Nằm mơ thấy mình ăn cua: 22 – 28
 • Nằm mơ thấy ăn thịt cua thì nên chọn số: 08 – 27
 • Nằm mơ thấy ăn cua màu đỏ thì nên chọn số: 28 – 86
 • Nằm mơ cua trắng: 33 – 85
 • Nằm mơ cua đen: 45 – 87
 • Nằm mơ cua vàng thì đánh con: 37 – 64
 • Nằm mơ thấy bị cua kẹp chảy máu đánh số mấy: 62 – 78
 • Nằm mơ thấy cua đang bò thì nên chọn số: 41 – 90
 • Nằm mơ cua bò vào nhà đánh con gì: 67 – 98
 • Mơ bị cua bò lên chân: 49 – 39
 • Nằm mơ thấy một con cua trên bờ: 20 – 19

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy cua được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc! Chúc các bạn thắng lớn!