Tháng Bảy 15, 2022 By Kiểm Nguyễn Off

Nằm mơ thấy rắn điềm gì? Mơ thấy rắn đánh con gì may mắn?

Nằm mơ thấy rắn là một giấc mơ khá phổ biến trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Và giấc mơ này cũng mang lại một sự sợ hãi sau khi thức giấc. Vậy thực sự giấc mơ này mang đến điềm báo gì? Hôm nay hãy cùng   tìm hiểu về giấc mơ thấy rắn qua bài viết dưới đây nhé!

I. Nằm mơ thấy rắn điềm gì?

Mơ thấy rắn là điềm báo cho sự thay đổi sắp tới!

Theo quan niệm xưa, rắn là loài động vật tồn tại hai mặt tốt, xấu cân bằng nhau, rắn tuy lanh lợi và gian xảo nhưng rất thông minh và lanh lợi. Và trong phong thủy, rắn được xem là linh vật biểu trưng là sự tái sinh, may mắn và quyền quý.
Tập tính của rắn là lột da để phát triển một ngày lớn và hoàn thiện vậy nên loài rắn là loài vật mang đến sự mới mẻ, bỏ đi những điều cũ. Gia chủ đặt rắn trong nhà sẽ thu hút tài lộc, công việc hanh thông suôn sẻ.

Vậy mơ thấy rắn điềm gì? Mơ thấy rắn mang đến nhiều điềm báo khác nhau với điềm xấu và điềm tốt. Muốn biết rắn mang đến điềm gì hãy cùng đi giải mã từng giấc mơ với các hoàn cảnh khác nhau ngay dưới đây nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy rắn chính xác

1. Nằm mơ thấy rắn cắn

Mơ thấy rắn cắn là điềm báo cho sự may mắn!

Đây là một giấc mơ phổ biến khi nằm mơ thấy rắn. Mơ thấy rắn cắn cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều sự may mắn và tài lộc trong thời gian sắp tới. Vậy nên không cần lo lắng gì sau giấc mơ này đâu nhé!

2. Người buôn bán mơ thấy rắn là điềm gì?

Người buôn bán mơ thấy rắn là một dấu hiệu đáng mừng. Không những biểu thị cho sự suôn sẻ trong công viêc, thuận lợi trong việc làm ăn mà còn thuộm buồn xuôi gió.
Tuy nhiên người kinh doanh cần lưu ý là nếu bạn mơ thấy rắn nhiều màu sắc là điềm báo bạn nên cẩn thận trong mọi công việc. Đây là một điềm báo về vận hạn cho bạn đấy!

3. Mơ thấy rắn với các màu sắc khác nhau

 • Mơ thấy rắn đen: Giấc mơ này mang đến sự may mắn trong công việc cho bạn. Bạn sẽ nhận được những hợp đồng có giá trị lớn đấy!
 • Mơ thấy rắn lục: Rắn xanh bò vào nhà là một giấc mơ đại diện cho sự nghiệp của bạn ngày càng thăng tiến và phồn thịnh. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp trắc trở trong đường tình duyên.

4. Ngủ thấy ăn thịt rắn

Ngủ mơ thấy ăn thịt rắn cho thấy bạn là người có ham muốn cao trong vấn đề tình dục cũng như có tham vọng lớn dù trong vấn đề gì. Trong công việc hay cuộc sống bạn muốn mọi thứ phải hoàn hảo và không có việc gì khiến bạn hài lòng. Tuy nhiên hãy nhìn nhận lại bạn nhé, hãy để cuộc sống dễ thở hơn nào?

5. Mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau

Mơ thấy hai con rắn quấn nhau cho thấy chuyện tình cảm của bạn gặp trục trặc, Có thể chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp người thứ ba. Vậy nên khi gặp giấc mơ này bạn nên xem xét lại mối quan hệ vợ chồng, người yêu một cách sáng suốt nhất!

6. Mơ bị rắn đuổi

Mơ thấy rắn đuổi là điềm báo sắp tới bạn sẽ bị người khác chơi xấu!

Mơ thấy rắn đuổi có nghĩa là bạn đang bị người khác chơi xấu. Có thể nhiều tính toán xấu xa sẽ đến với bạn. Vậy nên trong thời gian này hãy lựa chọn bạn bè hay mối quan hệ để tránh những việc không đáng có. 

 • Mơ thấy rắn đuổi người lạ: Bạn sẽ gặp được người nào đó giúp đỡ bản thân trong công việc, mang đến sự may mắn.
 • Mơ thấy rắn đuổi theo cắn mình: Là điềm báo xấu có thể hiện tại những người xung quanh đang muốn hãm hại bạn. Vì thế hãy cẩn thận trong thời gian sắp tới nhé!
 • Mơ thấy rắn hổ mang đuổi mình: Đây có thể là một giấc mơ mang đến sự đen đủi. Có thể sắp tới bạn sẽ bị hãm hại hay một tai họa lớn nào đó!

7. Mơ rắn bò vào nhà

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn bò vào nhà có nghĩa là trong thời gian sắp tới bạn sẽ có nhiều lộc lá. Có thể là đồ vật có giá trị bị rơi hay bị mất trong thời gian vừa qua sẽ được tìm lại.

III. Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Mơ thấy rắn nên đánh con gì?

Sau khi giải mã giấc mơ thấy rắn, bạn mong muốn tìm kiếm cho mình những con số sau giấc mơ này, vậy hãy cùng tìm hiểu nhé!

 • Nằm mơ thấy rắn cắn: 17, 71
 • Mơ thấy rắn cắn vào tay: 23, 24
 • Mơ thấy rắn cắn  chân: 89, 90
 • Mơ thấy rắn cắn người khác: 55, 11
 • Mơ thấy rắn hổ mang cắn: 45, 54
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi cắn: 44
 • Nằm mơ thấy rắn lục cắn: 93, 39
 • Mơ thấy rắn cắn chảy máu: 66
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người: 71, 17
 • Mơ thấy rắn cắn mà không chảy máu: 71, 17
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào cổ: 73, 37
 • Nằm mơ thấy rắn trắng cắn: 84, 48

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về nằm mơ thấy rắn được nhiều bạn tìm hiểu và thắc mắc. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!