Tháng Bảy 28, 2022 By Kiểm Nguyễn Off

Mơ thấy sư tử điềm báo gì? Mơ thấy sư tử đánh con gì?

Sư tử từ lâu đã trở thành một con vật mang biểu tượng của sức mạnh và quyền lực, vì nó được xem là chúa tể của muôn loài. Vì thế nhiều người sau khi mơ thấy con sư tử thường lo lắng sợ hãi liệu đây có phải là điềm báo không may đến với bạn. Đừng lo lắng hãy cùng placeshiftingenthusiasts.com giải mã về giấc mơ thấy sư tử qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy sư tử điềm báo gì?

Sư tử được xem là biểu tượng của sức mạnh quyền lực và được xem là vua của muôn loài. Nó cũng là loài động vật ăn thịt khiến con người phải sợ hãi. Chúng có tính bầy đàn, sống theo số lượng từ 15-40 con gồm những con đực, con cái và sư tử con.

Mơ sư tử với nhiều điềm báo khác nhau

Và trong nhiều nền văn hóa sư tử được xem là một vị thần với sự dữ dội, năng lực và sức mạnh.

Vậy nên việc mơ thấy con sư tử khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên theo lý giải từ các chuyên gia giải mã giấc mơ thì mơ sư tử là giấc mơ cảnh báo tương lai của bạn. 

Mơ sư tử đực cho thấy sự nghiệp của bạn có sự thay đổi tốt, còn nếu bạn là nữ thì giấc mơ này cho thấy bạn sắp kết hôn với một người đàn ông mạnh mẽ. 

Để đi sâu vào những điềm báo của từng giấc mơ hãy cùng đi giải mã chi tiết qua phần tiếp theo nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy sư tử

1. Mơ sư tử vàng

Mơ thấy con sư tử vàng là điềm báo của hỷ sự

Mơ thấy có con sư tử vàng cho thấy gia đình bạn sắp gặp chuyện lành, hỷ sự đến trong thời gian tới. Còn nếu bạn đang độc thân và là phụ nữ thì giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ gặp và kết hôn với người đàn ông hết lòng yêu thương bạn.

Còn nếu bạn đã có chủ cho thấy bạn sắp có chuyện vui có thể có thêm thành viên mới.

2. Mơ bị sư tử đuổi

Mơ bị sư tử đuổi nhắc nhở bạn đang có những hành vi và cách cư xử không đúng mực khiến những người xung quanh khó chịu không có thiện cảm với bạn.

Lời khuyên dành cho bạn chính là nên cẩn thận với những hành động và lời nói nào đó của bạn. 

3. Mơ gặp sư tử

Nếu mơ thấy gặp sư tử cho thấy những kế hoạch và dự định trong tương lai của bạn sắp đạt được thành công. Bạn hãy cố gắng hết mình để đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra bạn nhé!

4. Mơ đang vuốt ve sư tử

Mơ đang vuốt ve sư tử cho thấy bạn đã và đang dần chinh phục được trái tim của người mà bạn yêu mến. Qua giấc mơ này cũng thấy chuyện tình cảm của bạn đang khá tốt, có thể sắp đơm hoa kết trái rồi đấy!

5. Nằm mơ sư tử trắng

Mơ sư tử trắng là điềm báo của sự may mắn

Mơ sư tử trắng thực sự là giấc mơ mang đến sự may mắn đến với bạn. Bạn có thể sẽ gặp được nhiều điều bất ngờ phía trước. Bên cạnh đó giấc mơ này còn cho thấy bạn là người đa tài, thích thể hiện sức mạnh và bản thân mình trước đám đông.

6. Nằm mơ nhìn thấy sư tử trong nhà

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ gặp những khó khăn và thử thách đòi hỏi bạn phải tập trung và giữ vững tinh thần mới có thể vượt qua được những điều này.

7. Mơ sư tử cắn

Sư tử là một loài động vật săn mồi vô cùng nguy hiểm. Nếu bạn thấy sư tử cắn trong giấc mơ thì có thể thấy có người đang hãm hại bạn. Nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá vì bạn sẽ giải quyết được thôi. Đồng thời bạn cũng không nên chủ quan với những mối quan hệ xung quanh mình bạn nhé!

8. Mơ sư tử đi trên đồng cỏ

Mơ thấy chú sư tử đi trên đồng cỏ cho biết bạn đang gặp phải những căng thẳng cá nhân do tính cách bạn. Sắp tới hãy bình tĩnh thoải mái để giải quyết mọi chuyện bạn nhé!

III. Mơ sư tử nên đánh gì?

Mơ sư tử nên đánh 05-45

Những giấc mơ về sư tử có thể mang nhiều điềm báo khác nhau, bên cạnh đó nó còn ẩn chứa nhiều con số may mắn, cùng giải mã nhé!

 • Mơ sư tử: 05 – 45 – 25
 • Chiêm bao thấy sư tử vàng: 04 – 81
 • Ngủ mơ thấy 1 đàn sư tử: 33 – 68
 • Mơ sư tử đực: 08 – 74
 • Ngủ mơ sư tử cái: 44 – 90
 • Nằm mơ thấy 2 con sư tử: 55 – 33
 • Mơ thấy 3 con sư tử: 18 – 56
 • Mộng thấy sư tử đen: 65 – 86
 • Mơ sư tử con: 01 – 21
 • Chiêm bao thấy cưỡi sư tử: 24 – 42
 • Ngủ mơ thấy mình bị sư tử rượt đuổi: 06 – 96
 • Mộng thấy đánh nhau với sư tử: 51 – 98
 • Ngủ mơ bị sư tử cắn: 67 – 89
 • Mơ thấy giết sư tử: 45 – 54

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy sư tử được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc! Chúc các bạn may mắn!