Tháng Ba 2, 2023 By Kiểm Nguyễn Off

[Giải mã giấc mơ] Mơ thấy bướm điềm gì? Đánh con gì?

Theo văn hóa tâm linh, mơ thấy bướm mang nhiều ý nghĩa khác nhau, có nhiều ý nghĩa liên quan đến chuyện tình cảm cũng như điều hướng con người suy nghĩ tích cực hơn. Vậy bạn đã hiểu rõ giấc mơ thấy bướm mang đến điềm gì? Hay đánh con gì? Hôm nay hãy cùng placeshiftingenthusiasts.com giải mã về giấc mơ thấy bướm qua bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa của giấc mơ thấy bướm

Mơ thấy bướm cho thấy bạn đang hối hận về hành động sai trái của mình

Trong văn hóa tâm linh người Việt, bướm đại diện cho linh hồn người chết. Vậy nên việc nằm mơ thấy bướm khiến nhiều người lo lắng và sợ hãi. Tuy nhiên thực sự thì giấc mơ thấy bướm có điềm gì?

Nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng mơ thấy bướm cho thấy bản thân bạn đang bị ảnh hưởng bởi những hành động sai trái mà bản thân gây ra. Bên cạnh đó nó cũng là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của bạn đang tiến triển tốt.

Để hiểu rõ hơn về giấc mơ này hãy cùng đi giải mã chi tiết với hoàn cảnh khác nhau xảy ra giấc mơ ở phần tiếp theo nhé!

II. Luận giải chi tiết giấc mơ thấy bướm

1. Mơ thấy bướm đen

Mơ bướm đen là điềm báo bạn sẽ thay đổi trong thời gian tới

Đây là dấu hiệu cho thấy sự thay đổi trong cuộc sống, có thể bạn sẽ thấy được sự may mắn với người khác giới. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng báo hiệu bạn nên chăm lo về mộ phần của ông bà tổ tiên nhiều hơn. 

2. Mơ về bướm trắng

Thực sự đây là điềm báo xấu liên quan đến sức khỏe của bạn. Thời gian tới bạn có thể sẽ gặp phải những bệnh khó chữa hoặc tai nạn bất ngờ. Vậy nên thời điểm này hãy đi thăm khám nếu có dấu hiệu nào bất thường nhé!

3. Mơ bướm chết

Giấc mơ này cho thấy những kế hoạch và dự định của bạn sẽ thành công hoặc nếu thành công sẽ khó đạt như dự định mong muốn. Vậy nên thời gian hãy chú ý để ý đến những bước đi của mình. 

4. Mơ thấy đàn bướm

Có thể thấy được cuộc sống của bạn đang bộn bề những lo toan và mệt mỏi, vậy nên qua giấc mơ này cho thấy bạn đang muốn chuyến đi xa để giải tỏa căng thẳng lo âu. Hơn nữa nó cũng cho thấy bạn đang có hướng đi mới phát triển cho bản thân mình. 

5. Mơ bắt bướm

Mơ bắt bướm cho thấy bạn là một người có trách nhiệm với cộng đồng. Bạn làm nhiều việc mà không nghĩ đến bản thân mình chỉ nghĩ đến người xung quanh. Hơn nữa giấc mơ này còn cho thấy bạn đang sắp gặp phải những điềm báo xấu. 

6. Mơ bướm đậu

Mơ bướm đậu cảnh báo tình trạng sức khỏe

Nếu mơ thấy bướm đậu trên tay cho thấy bạn sắp gặp phải tình trạng sức khỏe không tốt cho lắm. Vậy nên thời gian tới hãy chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình nhé! 

Nếu mơ bướm đậu vào người cho thấy bạn đang có nhiều mối quan hệ xấu, vì vậy hãy cẩn thận hơn trong giao lưu xã hội. 

7. Mơ thấy bướm lột xác

Giấc mơ này cho thấy cuộc đời bạn đang bước sang một trang mới. Bạn có thể sẽ thoát khỏi vỏ bọc của mình để tiến ra ngoài thế giới. Chắc hẳn sự thay đổi này sẽ tốt với bạn, giúp bạn bản lĩnh và trưởng thành hơn. 

8. Mơ giết chết bướm

Đây thực sự là điềm báo không may với bạn cho thấy bạn đang đi sai đường, nếu được hãy xem xét lại những lựa chọn của mình. 

9. Mơ thấy nuôi bướm

Cho thấy bạn thực sự là người đơn giản, tuy điều này có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối nhưng lại giúp bạn không phải lo nghĩ nhiều. Nhưng với tính cách này bạn cần đề phòng kẻ xấu nhiều hơn. 

III. Mơ về bướm đánh con gì?

Mơ thấy bướm đánh con: 03 – 72

Mơ thấy bướm là một giấc mơ ẩn chứa nhiều con số may mắn, có thể giúp bạn đổi vận hiệu quả. Hãy cùng thử với một số con số như

 • Mơ thấy gặp một đàn bướm: 03, 72
 • Mơ thấy một con bướm đã chết: 41, 50
 • Mơ thấy một con bướm khổng lồ: 31, 87
 • Mơ thấy một con bướm màu đen: 52, 62
 • Mơ thấy một con bướm màu trắng: 01, 45
 • Mơ thấy mình cưỡi bướm: 68, 91
 • Mơ thấy một con bướm bay vào nhà: 56, 81
 • Mơ thấy một con bướm đậu trên tay: 02, 16
 • Mơ thấy một con bướm đang ăn: 10, 13
 • Mơ thấy một con bướm lột xác: 06, 09
 • Mơ thấy một đôi bướm: 01, 45
 • Mơ thấy con bướm trong rừng: 02, 16
 • Mơ thấy con bướm biến thành người: 56, 81
 • Mơ thấy con bướm đậu trên tay: 77, 99
 • Mơ thấy con bướm đậu trên đầu: 10, 13

*Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là một số giải mã về giấc mơ thấy bướm được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã này sẽ hữu ích với các bạn, có thể giúp bạn đổi vận của mình. Chúc các bạn thắng lớn!